Trang chủTin tứcKinh nghiệm thanh lý cầu nâng 2 trụ giá tốt

Kinh nghiệm thanh lý cầu nâng 2 trụ giá tốt

Thanh Ly Cau Nang 2 Tru 1 Min
21/05/2022 - admin

Bạn đang muốn thanh lý cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng với mức giá tốt nhất? Tham khảo ngay, những kinh nghiệm thanh lý cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ nhanh nhất – giá tốt nhất qua bài viết dưới đây.

thanh-ly-cau-nang-2-tru-1
Mẹo thanh lý cầu nâng 2 trụ được giá tốt nhất

Kinh nghiệm thanh lý cầu nâng 2 trụ giá tốt

Để thanh lý cầu nâng ô tô 2 trụ với mức giá cao, bạn cần làm 3 công việc sau: tân trang cầu nâng 2 trụ, chọn mức giá hợp lý và tìm đối tượng bán nhanh nhất.

Tân trạng lại cầu nâng 2 trụ cũ trước khi thanh lý

Đối với các loại cầu nâng 2 trụ cũ, người thường rất quan tâm đến chất lượng và khả năng hoạt động của hệ thống. Vì thế, trước khi rao bán cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng bạn cần cải thiện cầu nâng.

 • Thay thế các linh kiện có mức giá thành rẻ để giúp cải thiện khả năng vận hành của cầu nâng nhưng không tốn quá nhiều chi phí.
thanh-ly-cau-nang-2-tru-2
Thay thế và chỉnh sửa các lỗi hỏng và vệ sinh lại cầu nâng trước khi thanh lý
 • Sau khi thay thế linh kiện, bạn có thể vệ sinh, làm sạch bề mặt của cầu nâng bằng cách sử dụng khăn và hóa chất tẩy rửa dầu mỡ. Khiến cầu nâng 2 trụ có độ sáng bóng và mới hơn giúp thu hút người mua. Lưu ý, không xịt nước trực tiếp vào cầu nâng.
 • Tránh để sản phẩm quá cũ khiến cầu nâng dù có vận hành rất tốt nhưng cũng rất khó để thanh lý cầu nâng 2 trụ lại.

Định giá cầu nâng 2 trụ cũ để thanh lý

Một số cách để định giá cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng qua báo giá mới nhất và tần suất sử dụng sản phẩm.

 • Để định giá được cầu nâng rửa xe 2 trụ, bạn cần phải dựa trên bảng báo giá mới nhất của 2 loại cầu nâng: cầu nâng 2 trụ giằng trên và cầu nâng 2 trụ giằng dưới.
 • Thanh lý cầu nâng 2 trụ sử dụng trong vòng 12 tháng, có tần suất sử dụng thấp có thể định giá nơi vào khoảng 75% so với cầu nâng 2 trụ mới.
thanh-ly-cau-nang-2-tru-3
Tùy vào chất lượng của cầu nâng mà bạn có thể đưa ra mức giá phù hợp
 • Với các cầu nâng 2 trụ sử dụng từ 1 – 2 năm có thể định giá thanh lý sản phẩm từ 60 – 65% so với cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ mới.
 • Các loại cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng từ 2 – 3 năm, tần suất sử dụng nhiều, khả năng vận hành chỉ đạt mức trung bình, giá thành lý từ 40 – 50% so với giá cầu nâng 2 trụ mới.

Tìm khách hàng mua cầu nâng 2 trụ cũ

Để thanh lý máy rửa xe cũ, bạn cần tìm nơi có nhu cầu mua cầu nâng 2 trụ cũ. Bạn có thể tìm kiếm thông tin của người mua qua 2 cách phổ biến nhất là qua bạn bè, người thân hoặc qua các diễn đàn tin tức, mạng xã hội.

Thanh lý cầu nâng 2 trụ thông qua bạn bè, người thân giới thiệu

 • Người bán: thanh lý cầu nâng rửa xe 2 trụ không thông qua trung giúp giúp tiết kiệm chi phí giới thiệu. Dễ dàng trao đổi về giá thành hơn khi bán qua trung gian.
thanh-ly-cau-nang-2-tru-5
Thanh lý cầu nâng ô tô 2 trụ thông qua người quen giới thiệu
 • Người mua: có được thông tin người bán được cung cấp rõ ràng, thuận tiện cho việc trao đổi. Hơn nữa, vì được người quen giới thiệu nên mức độ uy tín cũng sẽ cao hơn so với việc mua thông qua bên trung gian.

Thanh lý cầu nâng 2 trụ thông qua các trang xã hội

Hiện nay, có rất nhiều các trang mạng thanh lý đồ cũ có lượt người truy cập cao và uy tín trên các trang web thanh lý đồ cũ uy tín như chợ tốt, rao vặt,..Hoặc các hội nhóm thanh lý thiết bị sửa chữa ô tô, nhóm mở gara ô tô, các nhóm về thiết bị gara. Tại đây, bạn có thể đăng bài về sản phẩm với mức giá do mình đưa ra, thông tin về sản phẩm.

Khi đăng bài thanh lý, bạn cần chú ý về nội dung bài đăng để tăng độ uy tín:

 • Nội dung đưa ra ngắn gọn xúc tích: bài đăng quá dài dòng sẽ khiến bài đăng của bạn không thu hút được khách hàng và thường bị bỏ qua. Chính vì thế, bạn cần phải đăng bài có độ dài vừa phải nhưng vẫn đầy đủ thông tin về sản phẩm
thanh-ly-cau-nang-2-tru-6
Thanh lý cầu nâng thông qua các trang bán đồ cũ như rao vặt, chợ tốt,…
 • Thông tin rõ ràng đầy đủ: bạn cần ghi rõ thông tin về sản phẩm ( thông số kỹ thuật, giấy bảo hành,..) và các thông tin về người bán như số điện thoại, địa chỉ,..
 • Chụp ảnh câu nâng cần được thanh lý rõ ràng để thu hút nhiều khách hàng.

Lưu ý khi thanh lý cầu nâng 2 trụ

Nhằm đảm bảo quá trình thanh lý cầu nâng sửa xe 2 trụ diễn ra nhanh chóng cũng như uy tín của người bán đối với người mua, bạn cần lưu ý:

 • Các giấy tờ liên quan đến sản phẩm: hầu hết tất cả các khách hàng tìm mua cầu nâng 2 trụ cũ thường đều yêu cầu kiểm tra các loại giấy tờ như giấy bảo hành, giấy hướng dẫn sử dụng,..Để họ có thể chứng minh đây là loại cầu nâng chính hãng, không phải hàng kém chất lượng.
thanh-ly-cau-nang-2-tru-7
Cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ giằng trên
 • Trao đổi trực tiếp với khách hàng: giao dịch trực tiếp với khách hàng để thanh lý cầu nâng 2 trụ giúp tiết kiệm được thời gian bán và bán được giá tốt nhất.
 • Nêu rõ thực trạng cầu nâng: đã sử dụng bao lâu, tần suất sử dụng, đánh giá độ mới để tìm được khách hàng mua phù hợp nhất.

Hy vọng thông qua bài viết trên sẽ giúp cho bạn thanh lý cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng với mức giá tốt nhất.

Bài liên quan
[pokamodule com="pokamodule-shortcode" task="list-post" category="related" thumbnail="1" size_thumbnail="thumbnail" date="1" limit="4" class="poka-post-related"]