Trang chủTin tứcMô hình rửa xe chuyên nghiệp của tiệm thu nhập 30tr/tháng

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp của tiệm thu nhập 30tr/tháng

17/11/2018 - admin

Một tiệm rửa xe máy thì cần gì mô hình rửa xe chuyên nghiệp, cần gì cải tiến khi chính những người khách cũng không yêu cầu điều đó?

Nếu bạn cũng có suy nghĩ này thì đây chính là lý do khiến số lượng khách rửa xe vẫn luôn lẹt đẹt. Vậy thì hãy ngủ yên với lượng thu nhập khoảng 5 triệu 1 tháng và đừng bán than tại sao cuộc sống khó khăn với mình như vậy!

mô hình rửa xe chuyên nghiệp

Sẽ có những người không tin rằng mô hình rửa xe chuyên nghiệp kiếm được 30tr/tháng?

Đây là suy nghĩ của 99% người xem sau khi đọc qua tiêu đề của bài này. Nhưng thực tế cho thấy, bạn không làm được nhưng rất nhiều người khác vẫn đang ngày một giàu lên nhờ chính mô hình rửa xe chuyên nghiệp của mình.

Vậy họ có bí quyết gì?

Và làm cách nào để không dậm chân mãi ở mức thu nhập 5 triệu 1 tháng nữa?

mô hình rửa xe chuyên nghiệp

Hãy tạo nên mô hình rửa xe chuyên nghiệp cho chính mình!

Mô hình rửa xe máy chuyên nghiệp được định nghĩa là một hình thức kinh doanh rửa xe máy giúp bạn rửa nhanh hơn, sạch hơn, tiết kiệm hơn nhưng lại sử dụng chính những dụng cụ rửa xe mà bạn đang có.

Để biết được làm sao có thể tạo ra được mô hình như vậy, hãy đọc hết bài này để có được giải pháp hoàn chỉnh nhất.

Một mô hình rửa xe chuyên nghiệp không cần quá nhiều kiến thức kinh doanh mà vẫn làm giàu cho bạn từng ngày.

>>> XEM THÊM: máy nén khí, bình bọt tuyết, máy hút dầu xe máy

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp giúp bạn có lượng khách nhiều hơn và ổn định

  • Mô hình rửa xe chuyên nghiệp làm hài lòng khách rửa vì xe luôn được sạch sáng bóng trong thời gian ngắn nhất.
  • Thái độ phục vụ tốt giúp gia tăng lượng khách quen
  • Khách được phục vụ chu đáo, gia tăng sự giới thiệu người khác đến rửa

Mô hình rửa xe chuyên nghiệp nâng cao năng suất rửa xe và tối ưu chi phí cho chủ tiệm rửa

  • Nếu thông thường bạn cần tốn ít nhất 15p để rửa cho một chiếc xe máy thì với mô hình rửa xe chuyên nghiệp giúp bạn rửa được 4 chiếc đồng thời trong thời gian đó.
  • Lượng nhân công chỉ còn 1 nửa hoặc chỉ cần bạn vân vận hành trơn tru nếu có nhiều khách vào cùng lúc.
  • Tiết kiệm điện, nước lên đến 50% cho toàn bộ quá trình rửa xe

Vậy bằng cách nào để biến tiệm rửa xe máy của mình thành chuyên nghiệp?

Giữa một tiệm rửa xe thông thường và một tiệm rửa chuyên nghiệp dễ dàng nhận thấy được sự khác biệt dựa trên cách phục vụ, cách sắp xếp cửa hàng và phong thái của người chủ tiệm.

Vậy hãy bắt đầu thay đổi từ những thứ căn bản nhất!

60% khách hàng yêu quý bạn nhờ thái độ phục vụ

Hãy tạo ra thói quen cười với khách hàng và cho họ cảm giác thoải mái nhất khi đến với cửa hàng bạn. Ngoài ra, dựa vào nhu cầu khách hàng ngồi rửa xe, bạn cũng nên kết hợp phục vụ nước uống, trà, đồ ăn nhẹ, bánh kẹo… để tăng thêm nguồn thu.

Bạn có thể kết hợp rửa xe cafe như dưới đây:

40% còn lại là nhờ chất lượng rửa xe

Để rửa xe sạch và hiệu quả thì không chỉ dựa vào kỹ năng vốn có của bạn, mà cần liên tục cập nhật những phương pháp rửa xe mới nhất, đem lại hiệu quả cao nhất và tiết kiệm nhất.

Điển hình từ đầu năm 2018 đến nay rửa xe không chạm nổi lên như 1 xu thế, phương pháp này cho hiệu quả rửa và năng suất rửa đạt mức cao vượt sự mong đợi và đang được rất đông đảo tiệm rửa đông khách sử dụng. Liệu bạn đã biết?

Tuy nhiên có rất nhiều phản hồi rửa xe bằng phương pháp này khiến xe không sạch? Đây chính là kết quả cho cách làm không tìm hiểu rõ ngọn ngành.

Công nghệ không chạm đem lại nhiều hiệu quả rất tích cực cho tiệm rửa đặc biệt tiệm đông khách vì chúng có thể giúp bạn rửa liên tục được 10 xe cùng lúc. Tuy nhiên cần đảm bảo những yêu cầu:

  • Áp lực nước rất mạnh – nên sử dụng loại máy rửa xe cao áp (phù hợp cho tiệm rửa xe máy là loại 1750 PSI hoặc 2200 PSI)
  • Rửa lúc xe đang khô
  • Tráng xe từ trước ra sau, từ trên xuống dưới
  • Sau tráng, lấy dẻ lau thành từng đường, không lau xoáy

Sử dụng công nghệ rửa xe không chạm là phương pháp kinh doanh rửa xe tốt nhất tính cho đến thời điểm hiện tại.

Không chỉ nhờ 2 yếu tố trên, cửa hàng của bạn cũng cần sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, gọn gàng. Điều này vừa tạo nên cảm giác sạch sẽ khiến khách thoải mái hơn, đồng thời bạn cũng dễ dàng thao tác và tìm được đồ đạc dễ dàng nhất.

Với quá nhiều điểm mạnh như phía trên, bạn cũng thấy rằng việc tạo nên một mô hình rửa xe chuyên nghiệp là điều cần thiết.

Nếu bạn đang là người chuẩn bị một tiệm rửa xe máy, thì bạn nên tìm đến Điện Máy Lucky, bởi Điện máy Lucky không chỉ cung cấp cho bạn đầy đủ trọn bộ rửa xe máy chuyên nghiệp với giá tốt nhất, mà còn lắp đặt miễn phí cho bạn, gợi ý cho bạn cách kinh doanh và cập nhật giúp bạn những phương pháp rửa xe mới nhất.

GIÁ BỘ RỬA XE MÁY CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2018!

Để đươc tư vấn tốt và nhanh nhất, hãy Gọi ngay hotline 0934.423.166 hoặc 097.369.8910 hoặc qua Điện máy Lucky – 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.

Bài liên quan

Các ý kiến đóng lại.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166