Trang chủTin tứcCó nên mua cầu nâng 2 trụ cũ hay không?

Có nên mua cầu nâng 2 trụ cũ hay không?

Cau Nang 2 Tru Giang Duoi 2 Min
18/05/2022 - admin

Bạn đang cân nhắc việc mua cầu nâng ô tô 2 trụ cho tiệm rửa xe của mình để tiết kiệm chi phí nhưng bạn vẫn đang băn khoăn vì những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động? Cùng tìm hiểu về cầu nâng 2 trụ cũ qua bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc của bạn.

cau-nang-2-tru-cu-1
Cầu nâng ô tô 2 trụ cũ giá rẻ

Đánh giá ưu, nhược điểm cầu nâng 2 trụ cũ

Dưới đây là những đánh giá về ưu, nhược điểm của cầu nâng sửa xe 2 trụ cũ.

Ưu điểm của cầu nâng 2 trụ cũ

Khi mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Giá thành rẻ: một số tiệm rửa xe nhỏ lẻ, hoặc kinh doanh tại những địa điểm không có quá nhiều khách khiến bạn muốn giảm thiểu chi phí đầu tư giúp thu hồi vốn nhanh. Việc mua một chiếc cầu nâng rửa 2 trụ mới có giá từ 60tr nhưng với các loại cầu nâng cũ giá chỉ từ 60 – 70% giá ban đầu.
cau-nang-2-tru-cu-2
Mua cầu nâng sửa xe 2 trụ đã qua sử dụng từ những thương hiệu lớn với giá rẻ
 • Mua được các cầu nâng 2 trụ cũ từ các thương hiệu lớn: mua được các loại cầu nâng 2 trụ từ những thương hiệu lớn như bendpak, Senok, Autolift, Schumak,.. với giá hời. Đều là những loại cầu nâng nhập khẩu có giá thành rất cao và khả năng vận hành rất tốt.
 • Mua được cầu nâng ô tô 2 trụ mới giá rẻ: các tiệm rửa xe đầu tư mua cầu nâng mới những việc kinh doanh không thuận lợi, thua lỗ dẫn đến việc phải thanh lý các thiết bị sửa chữa để thu hồi vốn. Chính vì thế, bạn có thể mua được cầu nâng mới với giá thành rất phải chăng.

Nhược điểm của cầu nâng 2 trụ cũ

Việc sử dụng cầu nâng ô tô 2 trụ cũ tồn tại những rủi ro lớn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 • Khả năng vận hành của thiết bị kém: sau một thời gian dài sử dụng kết hợp với thói quen sử dụng không tốt như: thường xuyên nâng quá trọng tải, không tra dầu định kỳ, không thường xuyên vệ sinh sản phẩm,…khiến các bộ phận của cầu nâng bị han gỉ, vận hành không trơn tru.
cau-nang-2-tru-cu-3
Cầu nâng 2 trụ cũ thường bị han gỉ, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng
 • Bị lừa mua sản phẩm với gái cao: các địa chỉ tháo và lắp lại các linh kiện kém chất lượng để cho cầu nâng 2 trụ cũ trở lên mới hơn để bán được với giá cao.
 • Thường xuyên bị hỏng hóc, tốn nhiều chi phí để sửa chữa.
 • Các bộ phận xuống cấp khiến tay nâng không chịu lực kém, dây điện bị hở dẫn đến việc mất an toàn cho thợ sửa trong quá trình sửa xe.

Hướng dẫn mua cầu nâng 2 trụ cũ hiệu quả

Để tìm mua được cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ cũ tốt, bạn cần phải chú ý.

Cách lựa chọn mua cầu nâng 2 trụ cũ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các địa chỉ bán cầu nâng ô tô 2 trụ cũ với mẫu mã và giá thành khác nhau, để mua được sản phẩm tốt bạn cần lựa chọn những địa chỉ bán uy tín.

 • Mua cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ thông qua người thân quen giới thiệu hoặc những người có hiểu biết về cầu nâng để họ đánh giá, kiểm tra và giúp bạn đưa ra mức giá phù hợp hơn.
 • Lựa chọn mua các loại cầu nâng 2 trụ cũ từ các thương hiệu nổi tiếng như Senok, Autolift, Schumak,..sẽ có chất lượng và tuổi thọ cao hơn.
cau-nang-2-tru-cu-5
Kiểm tra kỹ cầu nâng ô tô 2 trụ cũ trước khi mua
 • Không mua cầu nâng sửa xe ô tô 2 trụ quá cũ khiến cầu nâng dễ bị hư hỏng, không đảm bảo an toàn cho người sửa và ô tô của khách hàng. Linh kiện thay thế của các loại cầu năng cũng rất khó để tìm mua để thay thế khi bị hỏng.
 • Tham khảo giá của nhiều bên trước khi chọn mua cầu nâng rửa xe để mua được cầu năng với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm:

Kiểm tra bên ngoài, khả năng vận hành của cầu nâng 2 trụ cũ

Trước khi mua cầu nâng ô tô 2 trụ cũ, bạn cần kiểm tra giấy tờ, vỏ ngoài và test thử khả năng vận hành của thiết bị.

 • Yêu cầu người bán xuất trình giấy tờ mua bán và bảo hành để biết được nguồn gốc xuất xứ và thời gian sản xuất và sử dụng máy.
 • Tiếp đến là kiểm tra các bộ phận của cầu nâng 2 trụ cũ. Đầu tiên, bạn cần kiểm tra dây cáp của nâng đã bị han rỉ hay chưa để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
cau-nang-2-tru-cu-6
Kiểm tra khả năng vận hành của cầu nâng 2 trụ đã qua sử dụng
 • Kiểm tra giằng và tay nâng có bị oxi hóa hay không. Đối với cầu nâng 2 trụ giằng trên cũ, bạn cần kiểm tra hệ thống cảm biến còn hoạt động hiệu quả không.
 • Vận hành thử cầu nâng xem thiết bị vận hành có trơn tru, ổn định khả năng nâng đỡ ô tô an toàn, không bị rung lắc, hay phát ra âm thanh bất thường không.

Việc mua cầu nâng 2 trụ cũ khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức để tìm được sản phẩm ưng ý. Chính vì thế, bạn có thể tham khảo mua cầu nâng sửa xe 2 trụ mới để đảm bảo an toàn và khả năng vận hành trơn tru, ổn định trong quá trình sửa chữa xe ô tô.

 

cau-nang-2-tru-cu-8
Dự án lắp đặt cầu nâng 2 trụ tại Hòa Bình do Điện Máy Lucky thực hiện

Xem thêm:

Điện Máy Lucky đang là địa chỉ bán – lắp đặt cầu nâng 2 trụ mới chính hãng có giá thành ưu đãi nhất hiện nay. Khi mau cầu nâng tại đây, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cấu tạo, chính sách bảo hành và được nhận hỗ trợ về lắp đặt cầu nâng 2 trụ. Bạn có thể tham khảo thêm các dự án lắp lắp đặt cầu nâng sửa xe 2 trụ chuyên nghiệp của chúng tôi qua dưới đây.

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166