Trang chủUncategorizeddụng cụ rửa xe máy tại nhà đầy đủ và chuyên nghiệp nhất

dụng cụ rửa xe máy tại nhà đầy đủ và chuyên nghiệp nhất

13/09/2018 - admin

Dụng cụ rửa xe máy tại nhà đầy đủ và chuyên nghiệp nhất!

Thời gian là vô giá. Bởi thế nên có nhiều người cũng như tôi, ghét phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ ngoài tiệm rửa xe chỉ để rửa được chiếc xe của mình. Do vậy có được một bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí và làm thêm được bao nhiêu việc khác.

dụng cụ rửa xe máy tại nhà

Một bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà cần có những gì?

Theo sự tham khảo và tìm hiểu của bản thân, tôi đã có một bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà chuyên nghiệp cho gia đình mình. Sau đây là tất cả những thiết bị trong bộ dụng cụ rửa xe máy của tôi, bạn có thể tham khảo:

 1. Máy rửa xe mini
  Máy rửa xe mini là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà. Đây là những thiết bị xịt rửa cao áp loại nhỏ. Đặc điểm của loại này là nhỏ gọn, dễ sử dụng và áp lực cao nên có thể phun rửa vết bẩn cứng đầu hiệu quả. Mà dòng máy này giá cũng “mềm” hơn nhiều so với máy rửa xe dây đai hay máy rửa xe cao áp nhé.

dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp

 • Máy nén khí mini gia đình
  Bạn nào chưa rõ máy nén khí mini gia đình là gì thì hãy để ý cái máy dùng để bơm xe đạp ở ngoài quán rửa xe, chính là nó đấy ạ. Ngoài bơm hơi xe, máy nén khí mini còn dùng để xịt khô, bắn đinh, phun sơn, bắn ốc, vệ sinh máy tính… Dòng này thì có 2 loại chính là: loại máy nén khí có dầu và loại máy nén khí không dầu.
  Gia đình tôi lựa chọn loại không dầu bởi nó chạy êm lại không có mùi khó chịu.

dụng cụ rửa xe máy

 • Súng phun rửa xe bọt tuyết
  Một thiết bị không thể thiếu cho bộ dụng cụ rửa xe là súng phun rửa xe bọt tuyết. Cái súng này là thiết bị đi kèm với máy nén khí ở trên đó. Sử dụng loại súng này có một ưu điểm mà mình rất thích đó là tạo ra lớp bọt bông, dày mà lại dễ rửa và nhanh chóng lấy đi bụi bẩn.

  dụng cụ rửa xe máy
 • Bộ linh kiện và hóa chất đi kèm
  Linh kiện và hóa chất đi kèm thì không thể thiếu cho dụng cụ rửa xe chuyên nghiệp được rồi. Những linh kiện và hóa chất cần có bao gồm: dung dịch rửa xe, khăn lau, găng tay rửa xe… hóa chất mình sử dụng cùng với dụng cụ rửa xe máy được mua trọn bộ nên khá rẻ, đây cũng là một điểm các bạn nên lưu ý nhé.

dụng cụ rửa xe máy

dung cụ rửa xe máy tại nhà

Mua bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà này ở đâu?

Đơn vị uy tín mà mình an tâm và tin tưởng trong suốt 3 năm qua chính là Điện máy Lucky. Toàn bộ thiết bị được nhập khẩu chính hãng trên giây chuyền sản xuất hiện đại mà giá thành lại rất rẻ, nên mình khuyên các bạn ai có nhu cầu sắm một bộ dụng cụ rửa xe máy tại nhà thì hãy qua đây mua.

>>> Cách rửa xe máy nhanh và sạch như thợ rửa xe chuyên nghiệp

Các bạn có thể gọi điện tới hotline: 0934.423.166 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc hoặc qua địa chỉ: 617 Tam Trinh, q. Hoàng Mai, tp. Hà Nội để mua trực tiếp sản phẩm.

Bài liên quan

Các ý kiến đóng lại.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166