Trang chủTin tứcKinh doanh tiệm rửa xe máy – Bí quyết “VÀNG” để thành công

Kinh doanh tiệm rửa xe máy – Bí quyết “VÀNG” để thành công

24/09/2019 - admin

Kinh doanh tiệm rửa xe máy hiện nay đang là nhu cầu của rất nhiều người muốn kinh doanh. Vì nhận ra được những điểm mạnh của mô hình này mà lựa chọn kinh doanh là điều mà bất cứ đối tượng nào cũng mong muốn. Nhưng liệu bạn đã nắm được bí quyết VÀNG giúp bạn thành công trên con đường mình chọn? Cùng mayruaxelucky.com tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

kinh doanh tiệm rửa xe máy

Những yếu tố tác động trực tiếp đến việc kinh doanh tiệm rửa xe máy

1. Mặt bằng rửa xe – yếu tố tác động trực tiếp đến việc kinh doanh tiệm rửa xe máy

Nếu muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như khả năng khách hàng ghé vào tiệm rửa xe của mình đông hơn, chắc chắn bạn sẽ phải chú ý lựa chọn mặt bằng ở những nơi tụ tập đông xe máy qua lại như các khu vui chơi, khu hành chính, trung tâm mua sắm, khu chung cư…

Nếu vị trí mặt bằng của mô hình kinh doanh tiệm rửa xe máy của bạn nằm ở những vị trí kém cạnh hơn thì hãy đảm bảo bạn có phương pháp thu hút được họ. Nếu không, sẽ khá là khách quan đấy.

kinh doanh tiệm rửa xe máy

2. Bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp

Khi nhắc tới kinh doanh tiệm rửa xe máy, việc xác định những thiết bị sử dụng cho tiệm sửa xe của mình là điều mà tất cả chúng ta cần quan tâm. Cần chú ý xác định các máy móc, thiết bị sao cho phù hợp nhất, chất lượng nhất, không gây lãng phí tài nguyên cho tiệm của bạn.

Bạn có thể tham khảo máy móc cần thiết qua những người đã và đang kinh doanh mô hình rửa xe máy này. Họ có thể đưa ra cho bạn những điều cần tránh khi mua thiết bị, hay nên mua như thế nào. Hoặc hãy tới với những địa chỉ cung cấp đáng tin cậy, tới đây họ sẽ chỉ cho bạn biết mình cần phải làm gì? Làm ra sao.

3. Đội ngũ nhân viên lành nghề tận tâm

Nếu mô hình kinh doanh rửa xe của bạn lớn, hãy chắc chắn đội ngũ nhân viên của bạn thật sự chất lượng.

kinh doanh rửa xe máy

Bằng cách đào tạo bài bản cùng những quy tắc trong tiệm rửa xe bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được điều này. Đảm bảo nhân viên của bạn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về tác phong, chất lượng về dịch vụ khi đó, việc nhớ tới bạn trong những lần cần sử dụng tiếp theo là điều chắc chắn.

Bí quyết “VÀNG” để kinh doanh tiệm rửa xe máy thành công

Không phải ngẫu nhiên mà 1 cửa hàng rửa xe máy thành công hay thất bại, tất cả đều có nguyên do của nó. Vậy bí quyết ở đây là gì?

kinh doanh rửa xe máy

  • Tạo điểm riêng cho mô hình kinh doanh rửa xe máy của bạn: đó có thể là điểm làm khách hàng quan tâm nhất, chú ý nhất khi tới tiệm của bạn như nhân viên nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt, máy móc thiết bị hiện đại hay giá thành dịch vụ rẻ chẳng hạn.
  • Giá thành dịch vụ hợp lý: đừng mắc phải sai làm khi mới bắt đầu kinh doanh đã đặt 1 giá dịch vụ quá cao, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của tiệm sau này. Lựa chọn 1 mức giá hợp lý, phù hợp, để khách hàng tin tưởng sử dụng sau đó tăng giá dần dần cũng chưa muộn sẽ là phương pháp bạn nên sử dụng.
  • Chính sách thu hút khách hàng: chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ cần yếu tố này. Hãy thực hiện những chương trình khuyến mại, giảm giá, làm những banner to, đặt ở những vị trí thu hút, ảnh hưởng nhất để khách hàng nhận thấy và bước tới với bạn sẽ là những gì bạn cần làm.

kinh doanh rửa xe máy

  • Chất lượng dịch vụ: luôn nâng cao chất lượng dịch vụ của cửa tiệm cũng như tác phong, đem lại điều tốt nhất cho khách hàng chính là thứ bạn cần. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng nếu đem lại sự hài lòng với mô hình đang xây dựng với đúng đối tượng bạn cần.
  • Cập nhật: những xu hướng mới, những dòng hóa chất mới sẽ là những thứ bạn luôn phải nhắc mình tìm hiểu. Đồng thời đừng quên liên lạc với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của cửa tiệm của bạn.

Hy vọng, qua bài viết bạn đã năm được những thông tin hữu ích và cần thiết cho mô hình kinh doanh của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài liên quan
Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166