Trang chủTin tức[XEM NGAY] 5 rủi ro khi kinh doanh rửa xe ô tô AI CŨNG MẮC!

[XEM NGAY] 5 rủi ro khi kinh doanh rửa xe ô tô AI CŨNG MẮC!

05/07/2019 - admin

Trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào việc gặp những rủi ro khi kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Nhất là trong lĩnh vực kinh doanh mở tiệm rửa oto hiện nay với số lượng các tiệm được mở ra ngày càng nhiều. Theo thống kê mới nhất hiện nay thi cứ 3 tiệm rửa oto mở ra thì có 1 tiệm phải đóng cửa do không duy trì được.

rủi ro khi kinh doanh rửa xe

Bạn là người đang có ý định mở tiệm rửa xe oto? Hay bạn mới mở tiệm rửa xe oto? Bạn muốn biết những rủi ro có thể xảy ra khi bạn kinh doanh rửa xe oto để có thể phóng tránh?

Để giúp các bạn sớm nhận ra các nguy cơ có thể xảy ra khi bạn kinh doanh rửa xe oto, điện máy Lucky sẽ đưa ra cho bạn 5 rủi ro khi kinh doanh rửa xe oto cần tránh.

5 rủi ro khi kinh doanh rửa xe ô tô AI CŨNG MẮC, bạn có phải người tiếp theo?

Ngành nghề rửa xe oto có thể đem lại cho bạn lợi nhuận khủng nếu như bạn biết các đầu tư và kinh doanh nhưng nếu không chỉ trong những tháng đầu bạn đã không thể duy trì được nếu bạn chỉ biết chạy theo xu hướng đám đông.

rủi ro khi kinh doanh rửa xe

Bạn cần phải thực sự hiểu để tránh những rủi ro khi kinh doanh rửa xe ô tô không đáng có!

1.Trang thiết bị đầu tư không phù hợp và chất lượng kém.

Ngay khi bạn xác định sẽ kinh doanh mở tiệm rửa xe oto thì bạn cần xác định rõ quy mô của cửa tiệm là lớn hay nhỏ để có thể chọn mua những thiết bị sao cho phù hợp. 

  • Nếu như bạn định mở cửa tiệm rửa xe oto với lưu lượng xe trong ngày lớn thì bạn cần chọn các thiết bị có công suất cao, đem lại hiệu quả công việc liên tục. Bạn lỡ chọn các thiết bị có công suất thấp không thể đáp ứng nhu cầu công việc thì sẽ không lâu sau việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên kém đi.
  • Hay trang thiết bị mà bạn đầu tư có nguồn gốc không rõ ràng, địa chỉ cung cấp không uy tín dẫn đến hiệu quả công việc thấp, thậm chí là có thể gây hỏng hóc xe cho khách hàng làm mất uy tín của tiệm rửa xe.

Như vậy không bao lâu sau thì cửa hàng của bạn sẽ dần mất khách!

rủi ro khi kinh doanh rửa xe

2.Vốn đầu tư và duy trì -1 trong 5 rủi ro khi kinh doanh rửa xe ô tô phổ biến nhất!

Vốn đầu tư luôn là vấn đề nhức nhối đối với những người đứng lên kinh doanh. Bạn phải dự trù chính xác cho từng khoản chi để chuẩn bị vốn tránh việc đi vay mượn quá nhiều mà không có khả năng chi trả lại. 

Nếu như công việc kinh doanh của bạn không đem lại lợi nhuận ngay từ đầu thì sẽ dễ rơi vào tình trạng nợ nần khó trả. Do nhu cầu cạnh tranh ngày càng cao, nếu chúng ta cứ đi theo họ mà không xem xét khả năng vốn đầu tư và duy trì đầu tư quá nhiều thì trong vài tháng đầu thôi bạn đã không có đủ khả năng bù lỗ rồi.

rủi ro khi kinh doanh rửa xe

3. Cách bạn kinh doanh, chất lượng dịch vụ 

Công việc kinh doanh của bạn chủ yếu là làm cho khách hàng hài lòng để giữ chân các khách hàng cũ, lôi kéo khách hàng mới. Chính vì vậy việc kinh doanh phải thật tốt gây ấn tượng, tạo niềm tin với khách hàng khiến khách hàng tin tưởng sự chuyên nghiệp của cửa hàng.

Bạn nên đào tạo nhân viên có chuyên môn kỹ thuật cao, thái độ làm việc tốt vì chính họ là người tiếp xúc và làm việc với khách hàng. Bạn cần đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.

rủi ro khi kinh doanh rửa xe

4. Dịch vụ Marketing tốt lật tẩy mọi rủi ro khi kinh doanh rửa xe ô tô!

Bạn mở cửa tiệm rửa xe oto nhưng lại không được nhiều người biết đến chỉ giới hạn trong phạm vi lân cận.

Chính vì vậy hình thức Marketing đang được áp dụng trong mọi ngành nghề và lĩnh vực này kinh doanh rửa xe oto cũng vậy.

Việc làm dịch vụ Marketing tốt sẽ giúp cửa hàng thu hút với khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Có nhiều loại hình marketing phổ biến như Facebook, Zalo, Website,..Như vậy sẽ tiếp cận được những khách hàng có nhu cầu cao tới sử dụng dịch vụ của cửa hàng của bạn.

rủi ro khi kinh doanh rửa xe

5.Bài toán kinh doanh rửa xe chưa hợp lý.

Những người đầu tư kinh doanh thất bại đều phần lớn là do chưa có bài toán kinh doanh hợp lý- là một trong 5 rủi ro dễ mắc phải khi kinh doanh rửa xe oto cần tránh.

Công việc kinh doanh không chỉ đơn giản như vậy mà chúng ta phải biết làm sao để nâng cao lợi nhuận, tăng thu giảm chi. Đây là một bài toán kinh doanh mà bạn phải biết giải đáp nếu không việc kinh doanh của bạn sẽ không thu lại lợi nhuận.

  • Để nâng cao lợi nhuận thì cần nâng cao các dịch vụ, chất lượng phục vụ khách hàng, kết hợp với các hình thức kinh doanh nhỏ lẻ khác
  • Giảm tối thiểu các chi phí điện nước, nhân công, khấu hao thiết bị,..

Qua bài viết trên chắc chắn bạn đã biết đc 5 rủi ro khi kinh doanh tiệm rửa xe oto cần tránh từ đó hãy xác cách kinh doanh đúng đắn để có thể duy trì và tăng lợi nhuận cho cửa tiệm rửa oto.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Chúc các bạn thành công!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166