Trang chủUncategorizedToàn bộ thiết bị rửa xe ô tô BẮT BUỘC phải có cho tiệm mới mở!

Toàn bộ thiết bị rửa xe ô tô BẮT BUỘC phải có cho tiệm mới mở!

30/05/2019 - admin

Để mở một tiệm rửa xe ô tô đông khách không chỉ cần một mặt bằng đẹp, giá cả dịch vụ mà còn cần có những thiết bị rửa xe ô tô chất lượng đảm bảo được năng suất cũng như hiệu quả cho quá trình kinh doanh rửa xe.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu qua về việc kinh doanh mở tiệm rửa xe hay trung tâm chăm sóc bảo dưỡng xe, tất cả đều có những bộ máy móc hỗ trợ không chỉ đảm bảo hiệu quả mà còn hỗ trợ quá trình làm nhanh chóng và an toàn hơn.

Chính vì vậy, việc mở tiệm rửa xe ô tô đông khách hay có 1 lượng khách ruột thường xuyên lui tới cũng cần các thiết bị rửa xe ô tô để đảm bảo quá trình làm việc được tốt nhất. Đồng thời đây cũng là cơ sở để tính toán xem “mở tiệm rửa xe ô tô cần bao nhiêu vốn?”

bộ thiết bị rửa xe ô tô

Có nên đầu tư bộ thiết bị rửa xe ô tô cho quán mới bắt đầu kinh doanh tiệm rửa xe ô tô?

Nhiều người mở tiệm rửa xe ô tô đơn giản và không cần đầu tư quá nhiều. Chính vì vậy việc đầu tư cho bộ thiết bị rửa xe ô tô được cho là không phải quá quan trọng.

Đây là một quan điểm sai lầm. Bởi 2 yếu tố chính sau đây:

 • Bạn không thể nào làm kỳ cọ rửa từng chiếc xe sạch theo ý khách hàng. Và bạn cũng không có thời gian quá nhiều cho việc rửa 1 chiếc xe bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập tiệm của bạn.
 • Bạn cũng không thể sử dụng các dòng máy bơm cao áp rửa xe thấp bởi đã có những bộ thiết bị rửa xe được SETUP sẵn, không chỉ đảm bảo được hiệu quả công việc mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp cho tiệm của bạn.

bộ thiết bị rửa xe ô tô

Nhưng tại sao những cách rửa xe truyền thống như dùng máy bơm nước rửa xe, rửa xe bằng nước rửa chén vẫn được nhiều nơi dùng, tại sao phải đầu tư thêm tiền làm gì?

 • Đầu tiên, bạn xuất phát là những tiệm rửa xe máy đi lên rửa ô tô hay mới bắt đầu đi vào hoạt động kinh doanh rửa xe ô tô không nên đem ra so sánh với những tiệm xuất phát điểm chuyên nghiệp. Bởi lúc họ có kế hoạch kinh doanh rửa xe ô tô thì thiết bị máy móc chưa được phổ biến. Nếu muốn chuyển đổi cũng sẽ mất  thời gian cũng như công sức.
 • Việc đầu tư 1 bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp ngay từ ban đầu bạn sẽ gặp khó khăn về chi phí đầu tư, nhưng chi phí vận hành sẽ được giảm tốt hơn do đó bạn có thể giảm được giá thành so với mặt bằng chung, thu hút khách tốt hơn.

Bởi vậy, dù là mở tiệm rửa xe máy hay kinh doanh gara ô tô thì việc đầu tư cho máy móc thiết bị đăc biệt trọn bộ rửa xe ô tô đều là cần thiết và đáng để quan tâm đến.

Mở quán rửa xe máy – ô tô ở Hà Nội có đơn giản như cách nhìn bên ngoài?

Đa dạng hóa các dịch vụ cho quán rửa xe. Có nên hay không?

Những thiết bị thiết yếu cho việc mở tiệm rửa xe ô tô? Bộ rửa xe ô tô gồm những gì?

Một bộ dụng cụ rửa xe ô tô từ cơ bản đến chuyên nghiệp BẮT BUỘC phải có:

Tùy thuộc vào quy mô của từng tiệm rửa xe ô tô mà bạn sẽ có những lựa chọn cho những bộ thiết bị rửa xe ô tô cho phù hợp.

bộ thiết bị rửa xe ô tô

 1. Máy rửa xe ô tô Lucky

Hiện nay, Lucky đang cung cấp 3 dòng máy rửa xe ô tô Lucky với mức công suất khác nhau:

 • Máy rửa xe cao áp Lucky 1500 PSI 2200PSI: Dòng máy rửa xe công nghiệp sử dụng điện 220V phổ biến nhất hiện nay. Với mức công suất lên tới 3kw, áp lực lớn phù hợp cho tiệm đón 10 – 30 xe/ ngày.
 • Máy phun xịt áp lực cao 3200 PSI Lucky Star: dòng máy rửa xe chạy điện 380V, công suất 5.5 kw phù hợp cho tiệm đón 35 – 50 xe/ ngày.
 • Và cuối cùng là dòng máy rửa áp lực cao Lucky 3600PSI đây được đánh giá là dòng máy rửa xe ô tô có mức công suất lớn nhất hiện nay lên tới 7.5 kw phù hợp tiệm, garage ô tô quy mô lớn chuyên nghiệp.

 1. Máy nén khí Piston – máy bơm hơi công nghiệp Lucky

Dòng sản phẩm phù hợp và được 80% tiệm rửa xe ô tô lựa chọn được giới thiệu là máy nén khí piston lucky 90 lítMáy bơm hơi Lucky 120 lít

Là dòng sản phẩm máy bơm hơi tiện dụng, bình chứa vừa phải phù hợp với tiệm rửa xe ô tô nhỏ và vừa không sử dụng cầu nâng hay máy ra vào lốp.

 bộ thiết bị rửa xe ô tô

Toàn bộ máy nén khí Lucky đều được thiết kế nhỏ gọn, trang bị đầy đủ hệ thống van an toàn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu tiệm rửa xe của bạn sử dụng thêm các loại máy như cầu nâng, máy ra vào lốp, súng bắn bu lông…thì nên lựa chọn dòng máy nén khí công nghiệp công suất lớn 220 Lít Lucky trở lên sẽ đảm bảo nguồn khí nén cung cấp ra bên ngoài.

 1. Bình phun bọt tuyết rửa xe Lucky

Để rút ngắn quá trình rửa xe bạn nên trang bình cho tiệm của bạn dòng sản phẩm bình phun bọt tuyết rửa xe từ 40 – 80 lít. Với khả năng tạo bọt tuyết và phun đều lên từng ngóc ngách của chiếc xe sẽ giúp bạn rút ngắn tới 50% so với trước kia.

Tham khảo và trang bị thêm sản phẩm: bình phun bọt tuyết cầm tay hoặc súng phun bọt tuyết siêu mịn.

bộ thiết bị rửa xe ô tô

 1. Máy hút dầu ô tô – máy bơm mỡ bò

Đây được đánh giá là 2 thiết bị giúp tiệm của bạn mở thêm dịch vụ bên lề như thay dầu nhớt ô tô, tra mỡ bò bảo dưỡng máy móc động cơ…Mức chi phí đầu tư cũng không quá lớn bạn có thể tham khảo chi tiết tại:

bộ thiết bị rửa xe ô tô

Ngoài ra, việc lựa chọn hóa chất rửa xe vô cùng quan trọng quyết định trực tiếp tới lượng khách đến tiệm của bạn. Vậy có những dòng hóa chất nào phổ biến? 1 tiệm rửa xe cần có những dòng hóa chất rửa xe nào? Tham khảo ngay bài viết sau: Tổng hợp 10 loại hóa chất tẩy rửa xe ô tô GARA cần có

Mua bộ thiết bị rửa xe ô tô ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô với nhiều dòng máy, hãng máy khách nhau đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điện Máy Lucky – tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu thị trường ngành máy móc thiết bị rửa xe với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Sau khi đã chọn được bộ thiết bị rửa xe cũng như địa chỉ đắc địa việc tiếp theo bạn nên làm chính là TÌM HIỂU đưa ra mô hình kinh doanh tiệm rửa xe ô tô mang lại lợi nhuận cao!

>>> 5 SAI LẦM thường gặp khi lựa chọn địa điểm mở gara rửa xe ô tô

Bài liên quan

Các ý kiến đóng lại.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166