Trang chủTin tứcQuy trình hợp tác TƯ VẤN – CUNG CẤP thiết bị rửa xe máy của Lucky

Quy trình hợp tác TƯ VẤN – CUNG CẤP thiết bị rửa xe máy của Lucky

23/09/2019 - admin

Việc lựa chọn mua thiết bị rửa xe máy là công việc rất quan trọng đối với mỗi tiệm rửa xe máy. Tuy nhiên, để lựa chọn được thiết bị CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT thì bắt buộc phải tìm được đơn vị cung cấp UY TÍN có TÂM có TẦM trong lĩnh vực máy rửa xe, máy nén khí. Vậy hãy cùng mayruaxelucky.com tìm hiểu quy trình hợp tác tư vấn cung cấp thiết bị rửa xe máy của điện máy Lucky – đơn vị được đánh giá cao trong ngành ngay sau đây.

Nhu cầu sử dụng thiết bị rửa xe máy trên thị trường hiện nay

Thiết bị rửa xe máy là yêu cầu rất cần thiết của mỗi tiệm rửa xe. Cần xác định đầy đủ các thiết bị, các máy móc cần thiết để tiệm rửa xe hoàn thành công việc trong thời gian tốt nhất, với chất lượng tốt nhất, đảm bảo khách hàng hài lòng nhất.

thiết bị rửa xe máy

Nhờ lợi nhuận mà mô hình kinh doanh dịch vụ rửa xe này mang lại vô cùng lớn mà rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh mô hình này.

Bạn có đang tò mò về quy trình tư vấn cung cấp thiết bị rửa xe máy của các đơn vị cung cấp hay không? Liệu họ làm việc ra sao? Chất lượng như thế nào?

Quy trình hợp tác, tư vấn cung cấp thiết bị rửa xe máy tại điện máy Lucky

1. Khách hàng cung cấp thông tin

Khi có nhu cầu, khách hàng sẽ liên lạc với công ty qua số điện thoại 0934.423.166 hoặc tới địa chỉ 617 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là bước đầu tiên khách hàng tiếp cận với công ty.

thiết bị rửa xe máy

2. Công ty chủ động liên lạc với khách hàng

Với những thông tin khách hàng đã cung cấp, đội ngũ nhân viên của Lucky sẽ liên hệ lại với khách hàng nhằm trao đổi thông tin. Nhân viên sẽ tìm hiểu nhu cầu của bạn và đưa ra giải pháp phù hợp, phân tích những điểm thích hợp trong ý tưởng kinh doanh rửa xe của bạn.

thiết bị rửa xe máy

Từ dự định ban đầu của khách hàng như thông tin về quy mô của tiệm, nguồn vốn dự định, đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra cho bạn những phương án phù hợp về thiết kế mặt bằng, máy móc thiết bị rửa xe máy cần thiết sử dụng… cho tiệm của bạn.

3. Tư vấn thiết bị rửa xe phù hợp

Các thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe máy như máy rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy nén khí các dụng cụ như bàn chải, khăn lau…

thiết bị rửa xe máy

Tùy vào quy mô khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm có công suất phù hợp với nhu cầu của mình sao cho công việc được hoàn thành với chất lượng cao nhất mà không lãng phí tiền của, thời gian của khách hàng cũng như của tiệm rửa xe.

4. Báo giá cùng chính sách của công ty

Sau khi tư vấn cho khách hàng, công ty sẽ chủ động báo giá cả, chi phí lắp đặt, mua thiết bị sử dụng cho tiệm rửa xe máy. Cùng với đó là các chính sách bán hàng, chính sách bảo hành cùng các thông tin liên quan tới sản phầm.

thiết bị rửa xe máy

5. Kí kết hợp đồng hợp tác

Sau khi cân nhắc tất cả các yếu tố trên, khách hàng và công ty sẽ kí kết hợp đồng hợp tác trong việc cung cấp thiết bị rửa xe máy. Công ty có trách nhiệm tiến hành lắp đặt, vận chuyển sản phẩm tới địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Cùng với đó, khách hàng có nghĩa vụ hoàn thành yêu cầu trả chi phí cho công ty sau khi công việc được hoàn thành.

thiết bị rửa xe máy

Trên đây là bài viết quy trình hợp tác tư vấn, cung cấp thiết bị rửa xe máy của Lucky. Hy vọng qua bài viết bạn đã nắm được quy trình cung cấp thiết bị của điện máy Lucky- chuyên gia SETUP trạm rửa số 1 Việt Nam. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166