Trang chủTin tức“Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?” KHÔNG quan trọng như bạn nghĩ?

“Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?” KHÔNG quan trọng như bạn nghĩ?

07/09/2019 - admin

Chắc hẳn khi có nhu cầu mở gara ô tô, vấn đề đầu tiên bạn khoăn, nghĩ tới sẽ là  liệu” Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền?”. Nhưng thực tế đã cho thấy rằng, đã không còn là vấn đề quan trọng nữa. Cùng mayruaxelucky.com tìm hiểu lý do tại sao lại như vậy qua bài viết ngay dưới đây.

Mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền – Thắc mắc của đại đa số người kinh doanh

Cách 10 năm trở lại đây, vốn được coi là giá trị bắt buộc cần thiết của việc kinh doanh gara ô tô. Phải có vốn, phải chuẩn bị đủ tiền, có tiền thì mới có thể kinh doanh, nhưng chúng đã không còn đúng trong giai đoạn hiện tại.

mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền

Vốn chỉ đóng 1 phần rất nhỏ trong mô hình kinh doanh và đặc biệt ngày nay tiền phục vụ cho việc kinh doanh được xoay sở rất dễ dàng, bạn có thể vay ngân hàng, thế chấp tài sản, kêu gọi chung tay cùng xây dựng góp cổ phần… Vậy nên đây đã được khẳng định là yếu tố không còn quá quan trọng như trước nữa.

Liệu có những yếu tố quan trọng nào khi mở gara ô tô? Nguồn vốn được xếp thứ bao nhiêu trong đó?

3 yếu tố quan trọng cần có khi mở gara ô tô

  1. Nghiên cứu thị trường mở gara ô tô

Hiện tại, nhu cầu mở gara ô tô đang ngày càng tăng cao, do những lợi nhuận mà loại hình kinh doanh này mang lại nên tính cạnh tranh giữa các gara cũng được nâng lên.

mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền

Để mở 1 gara ô tô, việc xác định những điểm mạnh của mô hình này cũng như những hạn chế khi kinh doanh là rất quan trọng. Tìm hiểu những tiềm năng mà bạn có thể khai thác sẽ quan trọng hơn rất nhiều so với việc đắn đo xem mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền.

  1. Ý tưởng xây dựng gara ô tô

Không phải ai khi kinh doanh cũng xuất phát từ những ý tưởng, niềm đam mê của mình. Họ kinh doanh vì lợi nhuận, vì ham muốn tức thời, vậy nên, nếu có mong muốn, xây dựng gara ô tô cũng như ý tưởng xây dựng và phát triển chúng, sẽ là yếu tố cần thiết giúp bạn tìm hiểu, nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn thử thách vì đam mê của mình.

mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền

Khi đó chắc chắn vấn đề mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền bạn sẽ không coi chúng là vấn đề lớn lao, việc quan trọng là làm sao để vận hành chúng đạt hiệu quả như mong đợi.

  1. Các yếu tố cần chuẩn bị khi mở gara ô tô

Ngoài các yếu tố cần thiết như lựa chọn mặt bằng, vị trí mặt bằng, diện tích mặt bằng, thiết kế nhà xưởng và vấn đề mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền thì dưới đây là những vấn đề bạn cần đặc biệt lưu tâm:

  • Thiết bị: chuẩn bị đầy đủ các hệ thống thiết bị nâng đỡ, hệ thống khí nén, thiết bị chuyên dụng cho thợ máy gầm, thiết bị điện, điện lạnh, thiết bị đồ nghề cầm tay, thiết bị kiểm định… sẽ là những thiết bị cần thiết cho 1 gara ô tô.

mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền

  • Tiếp thị: Khi kinh doanh gara ô tô, không phải tự nhiên mà khách hàng biết tới gara của bạn. Vậy nên, việc lựa chọn những chính sách, những giải pháp kinh doanh, chính sách marketing, giảm giá, khuyến mại, quảng cáo… sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn.
  • Nguồn vốn: Sau khi xác định được những yêu cầu trên thì ở đây vấn đề mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền sẽ được quan tâm tới. Bạn sẽ cân nhắc cũng như lựa chọn, có cái nhìn tổng quan nhất về nguồn vốn đưa ra sao cho phù hợp với gara của mình.

mở gara ô tô cần bao nhiêu tiền

Bạn thấy đấy, thực ra vấn đề tiền cần chuẩn bị khi kinh doanh không hẳn là vấn đề lớn mà việc bạn kinh doanh mô hình của mình ra sao, có đủ ý chí cũng như điều kiện tốt nhất để phát triển nó hay không, có sẵn sàng đương đầu với thử thách hay không  mới là điều quan trọng.

Khi xác định được như vậy, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn nhanh nhất có thể. Chúc bạn thành công!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166