Trang chủTin tứcĐa dạng hóa các dịch vụ kinh doanh rửa xe ô tô. Có nên hay không?

Đa dạng hóa các dịch vụ kinh doanh rửa xe ô tô. Có nên hay không?

30/05/2019 - admin

Kinh doanh rửa xe ô tô chỉ chuyên về rửa hay sẽ mở rộng đa dạng nhiều dịch vụ để phục vụ khách hàng? Ta cùng phân tích kỹ hơn ngay sau đây!

Mỗi tiệm gara rửa xe nào cũng vậy, người chủ cần phải có chiến lược kinh doanh riêng. Tưởng chừng việc mở 1 tiệm rửa xe ô tô là đơn giản, nhưng để thu hút và giữ chân khách hàng thì cần phải có được những điểm riêng của quán. Và việc lựa chọn các dịch vụ bên lề phù hợp với nhu cầu người dùng là một vấn đề rất đáng cân nhắc.

kinh doanh rửa xe ô tô

Khi mở tiệm kinh doanh rửa xe ô tô, 2 lựa chọn chính ở đây bao gồm: đặc biệt chuyên về rửa ( không chạm hay rửa thông thường ) hoặc đa dạng hơn với combo rửa kèm vệ sinh nội thất bảo dưỡng xe. Hãy cùng Lucky đi phân tích điểm nổi bật của 2 lựa chọn này.

Đặc biệt chuyên về kinh doanh rửa xe ô tô ( chỉ rửa ) – có lợi mà cũng đi kèm hạn chế

Chỉ riêng nói về rửa xe ô tô, chúng ta đã có rất nhiều thứ để bàn ở đây. Ví dụ như 1 vài bài viết nhỏ dưới đây:

Và cũng bởi lý do đó mà có rất nhiều cách cũng như phương pháp rửa xe ô tô khác nhau cho lợi nhuận cao. Bởi vậy việc lựa chọn chuyên biệt về kinh doanh rửa xe ô tô – chỉ rửa để tạo ra nét riêng, điểm mạnh của quán là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Tuy nhiên, nếu tiệm rửa xe ô tô của bạn chỉ chuyên rửa, tức là không có nhiều dịch vụ khác để khách hàng có thể trải nghiệm. Do đó, chất lượng và dịch vụ sau rửa là điều làm nên tất quả. Chỉ đảm bảo được chất lượng tốt thì mới có khả năng thu hút khách tốt nhất.

kinh doanh rửa xe ô tô

>>> THAM KHẢO trọn bộ thiết bị chuyên dụng tại: thiết bị rửa xe ô tô

Vậy với những tiệm kinh doanh rửa xe ô tô đa dạng dịch vụ, rửa chỉ là một phần thì sao?

Đó có thể là các tiệm kinh doanh rửa xe ô tô theo quy mô vừa và lớn. Đặc điểm là đa dạng dịch vụ từ rửa xe ô tô, vệ sinh nội thất…trong đó rửa xe được chọn là yếu tố chính.

Những tiệm kinh doanh rửa xe ô tô theo mô hình này thường có 1 lượng khách ruột lớn nếu có chất lượng ổn. Nhưng hạn chế để lại ấn tượng nhiều khách bởi đa dịch vụ và ít có sự nổi bật trên 1 mảng nhất định.

Bên cạnh đó còn gặp phải 1 vài vấn đề chính là mức chi phí đầu tư ban đầu đủ lớn. Để có được 1 bộ thiết bị rửa xe chăm sóc xe vừa tầm, một mặt bằng đắc địa thì cần có sự đầu tư nghiên cứu trong Chúng ta có thể liệt kê một vài dịch vụ kinh doanh rửa xe ô tô phổ biến như sau:

  • Vệ sinh nội thất ô tô
  • Thay nước rửa kính, nước làm mát
  • Vệ sinh khoang máy
  • ….

kinh doanh rửa xe ô tô

>> THAM KHẢO THÊM sản phẩm hỗ trợ: máy rửa xe cao áp , máy nén khí công nghiệp, bình bọt tuyết 

Chỉ với những dịch vụ nhỏ trên bạn đã có thể bổ sung cho kế hoạch kinh doanh rửa xe ô tô của mình sự đa dạng, tăng thu nhập.

Trên đây là những phân tích, đánh giá về việc bổ sung thêm các dịch vụ để tiệm rửa xe ô tô của bạn có sự đa dạng hơn về dịch vụ. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những yếu tố khác như hoạt động theo quy mô kết hợp rửa xe kết hợp cà phê, trông giữ xe….

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Toàn bộ thiết bị rửa xe ô tô BẮT BUỘC phải có cho tiệm mới mở!
Mô hình rửa xe kết hợp cafe – “Chìa khóa” siêu lợi nhuận cho tiệm rửa xe!

Bài liên quan

1 bình luận “Đa dạng hóa các dịch vụ kinh doanh rửa xe ô tô. Có nên hay không?

  1. Pingback: Toàn bộ thiết bị rửa xe ô tô BẮT BUỘC phải có cho tiệm mới mở!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166