Trang chủTin tứcDịch vụ bảo hành sửa chữa dụng cụ rửa xe máy tại Lucky

Dịch vụ bảo hành sửa chữa dụng cụ rửa xe máy tại Lucky

24/09/2019 - admin

Có rất nhiều các tiệm, cửa hàng rửa xe máy được mở ra kinh doanh hiện nay. Lựa chọn thiết bị, dụng cụ rửa xe máy phục vụ cho tiệm là công việc tất yếu cần có của chủ kinh doanh mô hình này. Cùng mayruaxelucky.com tìm hiểu dịch vụ bảo hành, sửa chữa dụng cụ rửa xe máy tại Lucky qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dụng cụ rửa xe máy uy tín ra sao?

dụng cụ rửa xe máy

Không phải tất cả các nhà cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ rửa xe máy hiện nay đều uy tín. Nếu lựa chọn không khôn khéo, việc phải sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, khả năng làm việc không được như ý là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

1. Được đông đảo khách hàng lựa chọn

Việc đơn vị cung cấp dụng cụ rửa xe máy có bán được hàng hay không, có uy tín hay không, chất lượng hay không chắc chắn bạn có thể xác định qua số lượng khách hàng của họ.

dụng cụ rửa xe máyThông qua website, độ tương tác, độ nổi tiếng của đơn vị bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được 1 đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực này. Khi mua dụng cụ rửa xe máy bạn cần quan tâm đến các dòng máy có giá trị cao như máy nén khí, máy rửa xe máy…hãy tìm hiểu xem đơn vị

2. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dụng cụ rửa xe máy

Dựa vào số năm hoạt động của công ty, đơn vị cung cấp cùng quy mô, sự tin tưởng của người dùng là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn địa chỉ cung cấp dụng cụ rửa xe máy.

dụng cụ rửa xe máy

Tất nhiên, đây chỉ là 1 yếu tố nhỏ, có nhiều doanh nghiệp chỉ mới kinh doanh nhưng chất lượng dịch vụ của họ rất tốt, bạn cần đủ tỉnh táo, thông minh để lựa chọn ra họ.

3. Sản phẩm cung cấp chất lượng

Sản phẩm nào khi tung ra thị trường cũng đều được cam kết chất lượng, bạn cần tự mình kiểm chứng chúng trước khi tin tưởng sử dụng. Bằng cách kiểm tra giấy tờ, thông tin liên quan như thông số kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, bảo hành ra sao…Đơn vị cung cấp uy tín cần đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn về sản phẩm, hãy chắc chắn điều đó.

dụng cụ rửa xe máy

4. Các chính sách của đơn vị chất lượng

Qua việc xác định các chính sách bảo hành, chính sách đổi trả, chính sách bán hàng, chính sách mua hàng, các chương trình khuyến mại… bạn có thể xác định đâu là địa chỉ tốt để bạn tin tưởng lựa chọn. 1 đơn vị cung cấp chất lượng chắc chắn là cam kết chất lượng với những sản phẩm mình bán ra, đồng thời khẳng định chúng qua các chính sách, ưu đãi của mình để khách hàng sử dụng.

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa dụng cụ rửa xe máy tại Lucky

Nằm ở địa chỉ 617 Tam Trinh, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Điện Máy Lucky là 1 trong những đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất đối với ngành cung cấp máy móc, thiết bị, dụng cụ sửa chữa xe máy.

dụng cụ rửa xe máy

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề, hơn 1000 khách hàng từ cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp sản xuất… tin tưởng sử dụng sản phẩm cung cấp nhờ luôn trân trọng cơ hội, niềm tin mà khách hàng gửi gắm cùng những dịch vụ chính sách của công ty. Dịch vụ bảo hành, sửa chữa của công ty:

1. Dịch vụ bảo hành

  • Công ty bảo hành miễn phí 12 tháng đối với các máy móc tại văn phòng công ty với các vấn đề liên quan tới kỹ thuật.
  • Bảo hành từ 3- 6 tháng với các linh phụ kiện.
  • Hỗ trợ sửa chữa, bảo dưỡng cung cấp linh kiện với mức giá ưu đãi trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.

2. Quá trình sửa chữa, xử lý lỗi

  • Kể từ thời điểm nhận được thông báo lỗi của khách hàng, bộ phận kỹ thuật của công ty sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng để kiểm tra, xác nhận lỗi của máy, dụng cụ rửa xe máy.
  • Sau khi xem xét các kỹ thuật viên của Lucky sẽ đưa ra phương án xử lý cùng thời gian và chi phí sửa chữa (nếu có) của dụng cụ rửa xe máy.
  • Bàn giao lại cho khách hàng sau khi đã khắc phục các lỗi của sản phẩm.

dụng cụ rửa xe máy

Lưu ý: Công ty không bảo hành đối với các trường hợp sau:

  • Làm mất phiếu bảo hành, không xác định được nguồn gốc mua hàng tại công ty.
  • Phiếu bảo hành bị rách, hết thời hạn bao hành.
  • Tự ý tháo, sửa chữa sản phẩm trong thời gian bảo hành.

Trên đây là bài viết dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa dụng cụ rửa xe máy tại Lucky. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166