Trang chủTin tứcChưa hòa vốn đã phải sang tiệm rửa xe máy, lỗi do đâu?

Chưa hòa vốn đã phải sang tiệm rửa xe máy, lỗi do đâu?

24/09/2019 - admin

Có rất nhiều thông báo muốn sang tiệm rửa xe máy mỗi ngày trên các website, các trang điện tử. Trong khi mô hình kinh doanh này đang được cho là có tiềm năng phát triển, rất nhiều người đổ xô vào kinh doanh. Cùng mayruaxelucky.com tìm hiểu lý do sang tiệm rửa xe máy ngay sau đây.

Nhu cầu kinh doanh mô hình rửa xe máy thời gian gần đây

Xe máy đang được đông đảo dân số sử dụng vì sự tiện lợi, linh hoạt khi di chuyển. Hơn nữa, mẫu mã của các hãng sản xuất ngày càng đa dạng, hiện đại, hợp thời trang phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Chính vì vậy, trung bình mỗi hộ gia đình đều có 1 chiếc xe máy để sử dụng.

sang tiệm rửa xe máy

Mô hình rửa xe máy cũng vì đó mà phát triển chóng mặt. Trên các con đường, tuyến phố bạn có thể dễ dàng bắt gặp các tiệm rửa xe máy rải rác thậm chí có mật độ phân bố dày ở 1 khu vực nào đó. Bởi những chủ kinh doanh nắm bắt được nhu cầu hiện nay của người dùng ra sao.

Điều kiện thuận lợi là vậy, tại sao vẫn có thông báo sang tiệm rửa xe máy?

5 Lý do dẫn đến sang tiệm rửa xe máy chỉ sau vài tháng kinh doanh

1. Kinh doanh ồ ạt, theo phong trào

Ai cũng thấy được ưu điểm của mô hình này vì vậy họ lao đầu vào kinh doanh nhưng không nắm bắt được sự phát triển không ngừng của loại hình kinh doanh này, dẫn tới kinh doanh kém chất lượng không đáp ứng được yêu cầu đề ra ban đầu. Vậy nên, sang tiệm rửa xe máy chỉ là vấn đề sớm muộn.

sang tiệm rửa xe máy

2. Chọn sai mặt bằng kinh doanh

Việc lựa chọn mặt bằng rửa xe máy ở vị trí đã có nhiều tiệm rửa xe máy đã mở ra sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lợi nhuận của tiệm rửa xe. Bạn sẽ phải cạnh về chất lượng, về giá cả…của tiệm mình so với những tiệm còn lại. 

Vào thời gian đầu, nếu kinh doanh thuận lợi, bạn sẽ vượt qua khó khăn, nhưng nếu ngược lại, bạn sẽ phải chịu tổn thất về vốn, về chi phí dự trù cho hoạt động cạnh tranh, chi phí chi trả cho nhân công… sẽ là những nguyên nhân dẫn đến sang tiệm rửa xe máy của bạn.sang tiệm rửa xe máy

3. Giá dịch vụ rửa xe máy không phù hợp

Giá rửa xe máy trên thị trường dao động trung bình khoảng 20 nghìn đồng/ xe, nếu như tiệm của bạn chênh giá lên 10 nghìn thì đó là điểm khiến khách hàng ái ngại khi lựa chọn cửa tiệm rửa xe máy của bạn.
Trừ khi bạn phải khẳng định với mức giá đó, chất lượng bạn mang lại cho khách hàng là hoàn toàn xứng đáng. Nếu không, với chất lượng như nhau mà giá cả chênh lệch, tiệm của bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Dần dà, thông báo cần sang tiệm rửa xe máy có thể sẽ sớm xuất hiện.

4. Lựa chọn sai hóa chất rửa xe

Hãy thận trọng với việc lựa chọn hóa chất rửa xe máy, 1 khi lựa chọn sai chất lượng tiệm rửa xe của bạn sẽ bị hạ thấp hoặc sẽ không có ai lui tới tiệm rửa xe của bạn.sang tiệm rửa xe máyNếu tiệm rửa xe máy của bạn sử dụng xà phòng, nước rửa chén, bát để phục vụ quá trình tẩy rửa, hay những hóa chất chất không rõ nguồn gốc ảnh hưởng tới xe của khách hàng thì đừng thắc mắc tại sao bạn phải sang tiệm rửa xe máy sớm như vậy.

5. Không bắt kịp xu hướng của ngành rửa xe máy

Nếu bạn đang dự định mở tiệm rửa xe theo phương pháp truyền thống trong khi ngoài kia các mô hình rửa xe máy tự động đang chiếm ưu thế, bạn nên cân nhắc lại ý định này trước khi thực sự bắt tay vào kinh doanh.sang tiệm rửa xe máyQua bài viết, hy vọng bạn đã nắm được những nguyên nhân cần tránh dẫn đến việc kinh doanh thất bại và phải sang tiệm rửa xe máy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Tìm hiểu thêm: Kinh nghiệm khi mua máy tại địa chỉ thanh lý máy rửa xe cũ.

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166