Trang chủTin tứcCách chỉnh áp suất máy rửa xe – video hướng dẫn chi tiết nhất

Cách chỉnh áp suất máy rửa xe – video hướng dẫn chi tiết nhất

19/11/2018 - admin

Việc mua máy rửa xe từ những cửa hàng ở xa theo hình thức đặt hàng online, hoặc gọi điện hiện nay là rất phổ biến. Loại hình giao dịch này thuận tiện cho cả người mua và người bán vì không mất thời gian và công sức đi lại. Nhưng cũng chính vì vậy mà rất nhiều người không biết cách sử dụng, và cách chỉnh áp suất máy rửa xe là 1 trong số các vấn đề tiêu biểu nhất.

cách chỉnh áp suất máy rửa xe cao áp

Chính vì sự cần thiết thông tin về cách chỉnh áp suất máy rửa xe của khách hàng, Điện máy Lucky đã tổng hợp lên bản hướng dẫn chỉnh áp lực máy rửa xe chi tiết nhất kèm video thực tế để quý khách dễ dàng làm theo.

Nội dung:

  1. Cách chỉnh áp suất máy rửa xe cao áp (máy rửa xe ô tô)
  2. Cách chỉnh áp lực máy rửa xe máy (dây đai, dây curoa, đầu ngang)
  3. Cách chỉnh áp suất máy rửa xe mini gia đình

Quý khách hàng dù sử dụng loại máy nào cũng có thể tìm được câu trả lời cho việc cân chỉnh áp lực máy rửa xe trong bài này.

  1. Cách chỉnh áp suất máy rửa xe cao áp đơn giản nhất

Hầu như ai cũng biết răng  máy rửa xe cao áp vừa có bộ phận điều chỉnh áp lực bao gồm: đồng hồ hiển thị áp lực và van chỉnh áp suất lại vừa có bộ 4 béc rửa xe cao áp chuyên nghiệp có độ xòe từ 0-40 độ.

Việc điều chỉnh áp lực máy rửa xe cao áp thông qua 2 bộ phận này. Trong đó thông qua thay đổi béc rửa xe là dễ dàng nhất.

  • Cách chỉnh áp suất máy rửa xe cao áp thông qua béc phun

Ở phía đầu súng bạn dễ dàng tháo lắp các loại béc rửa xe thông qua khớp nối nhanh. Tùy thuộc vào áp lực lớn hay nhỏ thì bạn lựa chọn các loại béc có độ xòe tương ứng. Trong đó béc 0 độ có áp lực mạnh nhất, áp lực theo chiều giảm dần là 15 độ, 25 độ và 40 độ.

Với cách này thì việc điều chỉnh cũng rất đơn giản, thường tiến hành ngay sau khi mua máy về, test thử, và điều chỉnh đến một ngưỡng vừa phải và để cố định trong suốt quá trình rửa. Trừ khi chủ cửa hàng muốn áp lực mạnh hơn hay yếu hơn sau 1 thời gian sử dụng.

Bạn có thể thấy, chỉ cần vặn núm điều chỉnh áp xoay theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ thì kim trên đồng hồ đo áp cũng dịch chuyển tương ứng.

Khuyến cáo: không nên vặn quá ngưỡng áp lực cho phép tối đa của máy rửa xe cao áp vì có thể làm vỡ piston của máy. (Thay bộ phận này tốn 300k đó các thím).

Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn có cách chỉnh áp suất máy rửa xe nhanh nhất rồi. Thực hành đi thôi!

Bạn có thể xem video hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt máy rửa xe cao áp qua video dưới đây:

  1. Cách chỉnh áp lực máy rửa xe máy dây đai

Đối với máy rửa xe dây đai, việc điều chỉnh áp lực máy rửa xe dây đai có phần phức tạp hơn và chỉ điều chỉnh được dựa vào bộ chỉnh áp.

Bộ điều chỉnh áp lực của máy rửa xe máy bao gồm: đồng hồ hiển thị áp lực và cụm điều áp.

Bạn xem chi tiết cách điều chỉnh trong video sau:

  1. Cách chỉnh áp lực nước của máy rửa xe mini

Máy rửa xe mini gia đình lại là loại có thiết kế khá ưu việt khi mà điều chỉnh áp suất của chúng phụ thuộc tùy vào cấu tạo từng loại:

  • Xoay vặn đầu súng rửa xe để có được độ xòe phù hợp
  • Điều chỉnh thông qua núm xoay (nếu có)
  • Các loại máy đắt tiền thì có thể có béc rửa xe thì sẽ điều chỉnh thông qua bộ phận này.

Cho dù là loại máy nào hay mua thông qua hình thức nào, cách tốt nhất bạn vẫn nên nhờ đơn vị bán tư vấn thông qua hình thức gọi điện trực tiếp hoặc zalo, facetime để giải quyết mọi thắc mắc.

Chúc các bạn thành công!

Điện máy Lucky – chuyên gia setup trạm rửa xe số 1 Việt Nam

Hotline: 0934.423.166 – 097.369.8910

Email: Dienmaylucky@gmail.com

Đ/c: 617 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166