Trang chủTin tứcCác yếu tố ảnh hưởng đến giá máy rửa xe bọt tuyết

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá máy rửa xe bọt tuyết

24/09/2019 - admin

Bạn có đang thắc mắc tại sao cùng là máy rửa xe bọt tuyết nhưng những chiếc máy giá cao hơn hẳn những chiếc máy còn lại và ngược lại? Những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới giá máy rửa xe bọt tuyết? Hãy cùng mayruaxelucky.com đọc ngay bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thị trường máy rửa xe bọt tuyết một cách khách quan nhất.giá máy rửa xe bọt tuyết

Máy rửa xe bọt tuyết là loại máy được sử dụng trong các tiệm rửa xe máy, rửa xe ô tô, xe du lịch… với đặc điểm giúp tiết kiệm thời gian tẩy rửa lên tới 50% đồng thời nâng chất lượng rửa xe lên gấp 3 lần so với sử dụng phương pháp thông thường.

Có những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá máy rửa xe bọt tuyết?

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới giá máy rửa xe bọt tuyết mà ai cũng muốn biết:

  1. Thiết kế, dung tích máy rửa xe bọt tuyết

Có rất nhiều những loại máy rửa xe bọt tuyết khác nhau vậy nên thiết kế chính là 1 yếu tố ảnh hưởng tới giá máy rửa xe bọt tuyết.

giá máy rửa xe bọt tuyết

Những máy có dung tích nhỏ sẽ có mức giá chênh lệch với những máy có dung tích lớn hơn. Như 1 chiếc máy rửa xe bọt tuyết 1 lít sẽ có giá khác hẳn với 1 chiếc có dung tích 18 lít. Do vậy, đây chính là 1 yếu tố tác động tới giá máy rửa xe bọt tuyết.

  1. Chất liệu bình bọt tuyết SẮT hay INOX 304

Các loại chất liệu cấu tạo nên bình bọt tuyết chính là 1 trong những yếu tố quyết định giá máy rửa xe bọt tuyết. Máy rửa xe bọt tuyết được làm từ sắt sẽ có giá rẻ hơn chiếc máy có chất liệu làm từ inox, giữa inox với inox 304 cũng vậy.

giá máy rửa xe bọt tuyết

Do các đặc điểm của nguyên liệu mà giá của chúng có biến động. Như chất liệu làm từ sắt, trong quá trình sử dụng dễ bị gỉ sét, có tác động với môi trường trong quá trình sử dụng, độ bền không cao. Vì vậy giá máy rửa xe bọt tuyết sắt thường rẻ hơn các loại có cùng dung tích khác chất liệu. 

  1. Thương hiệu máy rửa xe bọt tuyết

Giá máy rửa xe bọt tuyết khác nhau bởi thương hiệu, nơi sản xuất của chúng. Cùng 1 dung tích, chất liệu nhưng các thương hiệu máy rửa xe khác nhau lại có những mức giá khác nhau. Các thương hiệu máy rửa xe bọt tuyết phổ biến như Lucky, Pallas, Liberty, Knilca…

giá máy rửa xe bọt tuyết

Phương pháp giúp lựa chọn được 1 chiếc máy rửa xe bọt tuyết tốt

  • Xác định nhu cầu sử dụng, số lượng công việc cần sử dụng máy rửa xe bọt tuyết.
  • Yêu cầu về độ bền máy rửa xe bọt tuyết ra sao? Có dự định sử dụng chúng lâu dài hay không?
  • Lựa chọn thương hiệu máy rửa xe bọt tuyết nên sử dụng, các đặc điểm có lợi cho nhu cầu của bạn.
  • Giá máy rửa xe bọt tuyết hợp lý phù hợp với nguồn chi phí của bạn.

giá máy rửa xe bọt tuyếtQua những gì đã chia sẻ, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy rửa xe bọt tuyết tốt, phù hợp về dung tích, độ bền lẫn giá máy rửa xe bọt tuyết.

Nếu còn thắc mắc, băn khoăn về giá máy rửa xe bọt tuyết cũng như cách lựa chọn máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số: 0934.423.166 để được tư vấn miễn phí. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166