Trang chủTin tức“Ăn chắc” lợi nhuận với dịch vụ trông – rửa xe ô tô

“Ăn chắc” lợi nhuận với dịch vụ trông – rửa xe ô tô

18/06/2019 - admin

Quả thực nếu chỉ kinh doanh rửa xe ô tô thì mức thu nhập hay lợi nhuận tương đối bấp bênh mùa mưa bù mùa nắng. Nhưng nếu đa dạng hơn với dịch vụ trông coi và rửa xe ô tô thì lại “chắc ăn” mà ổn định. Đầu tư chi phí thấp, lao động đơn giản chỉ cần 1 – 2 người cũng xong, rủi ro dường như không có trong khi đó lợi nhuận cao ngất ngưởng…

kinh doanh rửa xe ô tô
“Ăn chắc” lợi nhuận với dịch vụ trông – rửa xe ô tô

CUNG ÍT CẦU NHIỀU – thực trạng hiện nay của dịch vụ trông kết hợp kinh doanh rửa xe ô tô

Lượng xe ô tô trên địa bàn Hà Nội chiếm tới 60% bởi vậy giá trông giữ xe ô tô cũng ngày càng tăng từ lúc chỉ có 120.000 đ/xe/tháng, rồi lên tới 150.000 đ tiếp tới là 250.000 đ…để tới nay chi phí trông coi 1 chiếc xe ô tô trong 1 tháng cũng ngót tiền triệu.

Trạm trông coi của bạn chỉ cần đón đều đều khoảng 30 – 40 xe/ tháng đã có thể thấy mức lợi nhuận thu về ra sao.

Vậy kinh doanh dịch vụ trông kết hợp rửa xe ô tô có khó khăn không?

Ngành nghề gì cũng vậy, bước đầu đi bao giờ cũng gặp vô vàn khó khăn tuy nhiên chỉ cần có 1 kế hoạch đúng, tự tin với những gì mình làm thì chắc chắn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn.

Cái khó của mô hình này vẫn là việc chọn địa điểm mặt bằng, với yêu cầu cần một diện tích mặt bằng tương đối rộng, thuận tiện giao thông và hơn cả là gần khu dân cư, khu văn phòng làm việc…bởi vậy sẽ cần rất nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu chi tiết bạn có thể tham khảo tại: 5 SAI LẦM thường gặp khi lựa chọn địa điểm mở gara rửa xe ô tô kết hợp trông coi xe ngày đêm.

kinh doanh rửa xe ô tô

>>> XEM THÊM các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho tiệm rửa xe: máy rửa xe ô tômáy nén khí pistonbình tạo bọt tuyếtmáy hút dầu ô tômáy bơm mỡ

Sau khi đã xác định được địa điểm kinh doanh đắc địa bạn chỉ cần chú ý đến giấy tờ pháp lý kinh doanh. Việc làm thủ tục pháp lý cho tiệm gara sẽ mất tương đối nhiều thời gian, chi phí…bạn cần lên gặp cơ quan chức năng có thẩm quyền để tìm hướng giải quyết tốt nhất.

Trong quá trình làm giấy kinh doanh bạn hãy trực tiếp xin giấy khảo sát cam kết về an toàn phòng cháy chữa cháy. Đây sẽ là điểm mấu chốt giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định gửi gắm xế hộp cho bạn.

kinh doanh mở tiệm rửa xe ô tô

Sau khi hoàn thành các bước trên bạn nên bắt tay vào việc xây dựng nhà trông giữ xe , lắp đặt thiết bị an ninh…đảm bảo mọi thứ được tốt nhất. Bạn có thể tham khảo 1 vài mô hình xây dựng nhà trông giữ xe phổ biến hiện nay:

mô hình đơn giản trông giữ xe
Mô hình thủ công trông giữ xe tại nhiều thành phố được áp dụng hiện nay

Như vậy có thể thấy việc kinh doanh dịch vụ trông xe ô tô mang lại lợi nhuận tương đối cao mà mức chi phí đầu tư tương đối thấp, thủ tục khá đơn giản. Vậy ban còn chần chừ gì nữa?

Bên cạnh đó, để tận dụng lượng khách hàng cũng như tăng thêm doanh thu bạn có thể tham khảo mở thêm dịch vụ rửa xe ô tô qua các bài viết sau:

>> Các loại giấy tờ pháp lý mà chủ trạm rửa xe 2019 cần biết!

>> Bản vẽ nhà rửa xe ô tô cho trạm rửa xe 2019!

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kinh doanh 097.369.8910
Kỹ Thuật 0934.678.166